may thuc pham
banner box 01
banner box 02
banner box 03

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA THIÊN PHÚ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Hóa Thiên Phú là một đơn vị đáng tin cậy, chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc và thiết bị trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, cũng như dây chuyền sản xuất và đóng gói. Công ty áp dụng công nghệ hiện đại và sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo. Cam kết của công ty là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiện ích và giá cả hợp lý nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi,” công ty cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tân tiến, chất lượng và giá thành ưu đãi nhất. Công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo chế độ bảo hành và bảo trì chu đáo. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trang Chủ Cửa Hàng

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Hóa Thiên Phú được ra đời với khát vọng góp phần đột phá ngành công nghiệp thực phẩm, tự động hóa của Việt Nam của một kỹ sư công nghệ yêu nghề.

Tiến tới mục tiêu tự chủ về công nghệ, đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến ở nước ngoài về Việt Nam, phát triển toàn diện các dịch vụ và giải pháp đóng gói tại Việt Nam và khu vực, đem tới cho các doanh nghiệp những gì thuận lợi nhất và hạn chế rủi ro trong công việc sản xuất.

cong ty scaled 1

THẾ MẠNH VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

cong ty scaled 1

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ với định hướng trở thành công ty sản xuất và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực máy đóng gói hàng đầu Việt Nam. Với cơ cấu đơn giản, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu. Công nghệ chế tạo máy Thiên Phú đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực máy đóng gói và giải pháp đóng gói trong ngành thực phẩm.

Đối với Công nghệ chế tạo máy Thiên Phú sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Để đem tới giá trị đó Công nghệ chế tạo máy Thiên Phú luôn tìm hiểu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tận tình, luôn làm việc với trách nhiệm và sự tận tâm.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Với định hướng chiến lược phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về máy đóng gói và giải pháp trong ngành thực phẩm, Thiên Phú đã đầu tư nguồn lực tài chính cho các hoạt động sau:

 • Năm 2018, Mr. Đán cùng đội ngũ đã dần thực hiện hóa bằng việc mở rộng đầu tư nhà xưởng lớn hơn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể công nhân viên.
 • Ngoài việc tìm hiểu, đưa những thiết bị, công nghệ tiên tiến ở nước ngoài về Việt Nam; cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vận hành, đào tạo hướng dẫn, sửa chữa hay bảo dưỡng máy. THIÊN PHÚ còn chủ động thiết kế, chế tạo, cải tiến tự động hóa các máy, các công đoạn.
 • Đầu tư các lớp học cải tiến doanh nghiệp, cải thiện năng lực chuyên môn để phát triển bản thân của từng cá nhân trong công ty.
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng bao gồm đội ngũ tư vấn, thiết kế được tuyển dụng khắt khe và được đào tạo bài bản, sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG HÓA

MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG

MÁY CHIẾT RÓT

MÁY THỰC PHẨM

MÁY NGÀNH DƯỢC

THIẾT BỊ NHÀ BẾP

MÁY LÀM BÁNH

CÁC LOẠI MÁY KHÁC

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Chi nhánh hà nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA THIÊN PHÚ

 • Địa Chỉ : Số 12,Liền Kế 11B, KĐT Mỗ Lao, P Mộ Lao, Q Hà Đông, Hà Nội
 • Điện Thoại : 0939.789.588 – 1900.633.539
 • E-mail : congnghetudonghoa.jsc@gmail.com
 • Website : https://congnghetudonghoa.com

Chi nhánh bình dương

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ

 • Địa Chỉ : Số 644 Đ. 22 Tháng 12, Ấp Hoà Lân, Thuận An, Bình Dương
 • Điện Thoại : 0988.639.666 – 1900.633.539
 • E-mail : congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
 • Website : https://maythucphamthienphu.vn

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG GOOGLE MAP