Máy Thái Thịt

Máy Thái Thịt Là Gì ?

Máy thái thịt là dòng thiết bị chuyên dùng để thái tất cả các loại thịt, như thịt lợn, thịt bò, thịt gà, … Máy thái và cho ra những lát thịt mỏng với khổ to, để xào nấu, nướng, làm bít tết … những lát thịt mỏng, đều nhau, vừa đảm bảo gu thẩm mỹ lại làm tăng cảm giác hấp dẫn, ngon miệng cho người thưởng thức.

Phân Loại Máy Thái Thịt

Máy thái thịt hiện nay được chia ra làm 2 loại đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt chín, đông lạnh. Trong đó, máy thái thịt sống sử dụng phổ biến trong mọi gia đình, nhà hàng. Còn máy thái thịt đông lạnh được phân phối chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch để chuyên làm thịt,…

Máy thái thịt chín, đông lạnh

Máy thái đông lạnh được sử dụng để thái các loại thịt chín, đông lạnh. Nếu thịt mềm hay tươi sống, muốn thái trên máy thái thịt này thì cần làm đông lạnh trước khi sử dụng.

Máy thái thịt đông lạnh có thể thái được lát mỏng từ 1mm đến 15mm thích hợp để làm nhiều món ăn mà không cần phải thay lưỡi dao. Người sử dụng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt sau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt tươi sống được sử dụng để thái thịt tươi sống, có thể thái được tất cả các loại thịt mà đã được lọc xương hoặc gân hay sụn. Bởi vì xương hay gân sẽ làm hỏng lưỡi dao và om motor. Người sử dụng có thể thái được thịt mềm bằng cách sử dụng máy thái thịt tươi sống mà không cần thiết phải qua sơ chế.

Lưỡi dao của máy được làm bằng thép gió, có hình dáng tròn và lưỡi nằm ở phía ngoài cũng vô cùng sắc bén. Các lưỡi dao được ghép với nhau, độ dày mỏng được đánh dấu bởi các long đen ngăn cách ở giữa 2 lưỡi dao.

Hi vọng qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cho mình thông tin hữu ích về máy thái thịt, để bạn có thể mua được cho mình chiếc máy tốt và phù hợp nhất.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hay đặt mua sản phẩm máy thái thịt. Xin quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0939.789.588. Để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng nhất.