Dây chuyền sản xuất tự động hóa

Dây chuyền sản xuất (production line) được hiểu đơn giản là một tập hợp các máy móc tự động, bán tự động giúp thực hiện một hoặc nhiều các hoạt động(nguyên công, công đoạn sản xuất) một cách tuần tự dưới sự vận hành, kiểm soát của con người. Dây chuyền sản xuất nhỏ, vừa, hay lớn trong nhà máy đều hoạt động nhờ được thiết lập các bước vận hành theo trình tự và ý đồ.

Xem Tất Cả Sản Phẩm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SỮA

Sản xuất sữa hạt với dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng với trang thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu. Theo các chuyên gia trong ngành, cùng với mục tiêu phát triển bền vững và vươn tầm quốc tế, Công Nghệ Tự Động Hóa Thiên Phú đã không ngừng đổi mới, luôn đặt người tiêu dùng làm trọng tâm khi luôn đưa ra các giải pháp. Đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm

Xem Tất Cả Sản Phẩm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Dây chuyền sản xuất công nghiệp đang được ứng dụng nhiều tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất. Với việc sản xuất theo dây chuyền, mỗi công nhân sẽ đảm nhiệm 1 máy trạm với công việc cụ thể. Điều đó giúp chuyên môn hóa công việc, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao hơn. Đầu vào dây chuyền là nguyên liệu thô (ốc vít, linh kiện…). Sau khi đi qua mỗi máy trạm sẽ là 1 thành phẩm khác nhau, để cuối cùng ở đầu ra dây chuyền sản xuất là sản phẩm hoàn chỉnh.

Xem Tất Cả Sản Phẩm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

Sản xuất đồ uống đóng chai ngày nay ngày càng phức tạp. Nó đòi hỏi lực lượng lao động dồi dào và cùng hiệu suất làm việc lớn. Đôi khi với quy trình sản xuất không hiệu quả đã dẫn đến nhiều doanh nghiệp lãng phí lao động, thời gian, nguyên vật liệu và chi phí máy móc. Đến nay, với việc tận dụng những tiến bộ của KH – KT và sản xuất, một số nhà sản xuất đồ uống đóng chai cần phải nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình để đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Để hợp lý hóa hoạt động sản xuất, người quản lý cơ sở và người giám sát dây chuyền sản xuất cần quản lý tốt quy trình sản xuất và theo thời gian thực của doanh nghiệp.

Xem Tất Cả Sản Phẩm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HÓA MỸ PHẨM

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là toàn bộ hệ thống trang thiết bị, quy trình hoạt động sản xuất mỹ phẩm từ giai đoạn đầu đến khi kết thúc. Theo tiêu chuẩn GMP thì dây chuyền mỹ phẩm phải đảm bảo các yếu tố về thiết bị tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm chất lượng nhất và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Xem Thêm

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

Sản xuất dược phẩm một trong những lĩnh vực có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển của nền kinh tế. Cũng là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, bạn có biết dây chuyền sản xuất dược phẩm sẽ trải qua những công đoạn nào không?Những thiết bị máy móc cần thiết cho một quy trình hoàn chỉnh là gì chưa?

Xem Thêm

Danh Sách Tổng Hợp Dây Chuyền

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

Tư vấn và triển khai giải pháp công nghệ kỹ thuật tổng thể đáp ứng mọi công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn với công năng sử dụng đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Quy trình sản xuất sữa tắm : Chất lượng và hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, sữa tắm đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên, [...]

Sấy Lạnh Sản Phẩm – Giải pháp hiệu quả cho việc bảo quản thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp, việc bảo quản và sấy lạnh sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc duy [...]

Công Nghệ Sản Xuất Nước Ép Tỏi Đen

Quy trình sản xuất tỏi đen được người Hàn Quốc phát minh ra và hiện nay sản phẩm tỏi đen rất được người Nhật Bản ưa thích [...]

Công Nghệ Sản Xuất Gừng Sấy Giẻo

Gừng là một thực phẩm tuyệt vời, chúng không chỉ là gia vị giúp món ăn chúng ta trở nên ngon hơn, mà nó còn [...]

Mở Cơ Sở Sản Xuất Nước Đóng Bình 20L Cần Những Gì ?

Để Mở Cơ Sở Sản Xuất Nước Đóng Bình 20L cần liên hệ ở đâu? Thủ tục đăng ký ra sao?… Đó là những băn [...]

Quy Trình Chế Biến Thạch Dừa

Thạch dừa, còn gọi là Nata de coco, là một loại thức ăn phổ biến, có nguồn gốc từ Philippin, được tạo ra từ sự [...]

Công nghệ sản xuất bún tươi sạch công nghiệp chuẩn nhất

Ở Việt Nam, thức ăn thường được đặt tên dựa trên hình thức gạo mà nó thường đi kèm: cơm là cơm trắng đơn giản, [...]

Công nghệ sản xuất Bơ

Công nghệ sản xuất Bơ ( Butter Milk ) trong công nghiệp Công nghiệp sản xuất bơ có từ khi người ta bắt đầu vắt [...]

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Bàn Giao Lắp Đặt Máy Tiêm Gia Vị Thịt về Quận Tân Bình – HCM

Bàn giao và lắp đặt máy Tiêm Gia Vị Thịt  Máy tiêm gia vị thịt được Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Hóa [...]